Đại diện Cục NTBD xác nhận đã làm thủ tục cấp phép theo đúng quy định cho bà Lê Thị Hà Thu – Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 lên đường sang Magdeburg (Đức) để tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental 2015).

Được biết, năm nay, Helios (Việt Nam) là đơn vị được nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa và được cấp phép cử thí sinh Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc này. Vòng chung kết cuộc thi sẽ bắt đầu từ đầu tháng 12, đêm chung kết sẽ diễn ra vào 18/12 tại Magdeburg, Đức.

a-hau-le-thi-ha-thu-duoc-cap-phep-thi-hoa-hau-lien-luc-dia-2015

Á hậu Lê Thị Hà Thu sinh năm 1992 tốt nghiệp khoa Du lịch, Đại học Huế

Ông Nguyễn Chiến Hữu – Giám đốc quốc gia Hoa hậu Liên lục địa tại Việt Nam, đại diện cho Helios (Việt Nam), đơn vị được cấp phép cử thí sinh Việt Nam tham gia cuộc thi này cho biết, nhân vật đại diện cho Việt Nam tham gia Hoa hậu Liên lục địa năm nay là người có gương mặt thuần Á Đông vì những năm gần đây cuộc thi này rất quan trọng tiêu chí này. Vào khoảng 4/12 thì êkíp sẽ đưa thí sinh lên đường sang Đức để bắt đầu tham gia cuộc thi.

Hiện tại, êkíp đã gần như hoàn tất các thủ tục để lên đường. NTK Vicent Đoàn sẽ lo về trang phục các vòng thi và váy dạ hội đêm Chung kết. NTK Võ Việt Chung sẽ chuẩn bị về mặt trang phục dân tộc. Do cuộc thi năm nay không có phần thi tài năng nên khâu chuẩn bị không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, êkíp sẽ phải chuẩn bị một clip để quảng bá hình ảnh của Việt Nam cũng như chuẩn bị một số hình ảnh để phục vụ cho việc truyền thông của cuộc thi.

Nguời đẹp Huế được cấp phép thi Hoa hậu Liên lục địa 2015

Sau khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Đại Dương 2014, Lê Thị Hà Thu khá trầm lắng và kín tiếng.

Nhận xét về nhân vật được đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi lần này, ông Nguyễn Chiến Hữu cho biết, nhân vật này là người có nhiều kỹ năng và giao tiếp tiếng Anh tốt nên êkíp không phải lo lắng nhiều.

“Điều chúng tôi đang suy nghĩ là phải làm sao để tạo được ấn tượng tốt nhất trong cuộc thi, mang vinh quang về cho đất nước”, ông Nguyễn Chiến Hữu nhấn mạnh.

Lê Thị Hà Thu sinh năm 1992, đến từ TP. Huế. Cô từng theo học tại khoa Du lịch – Đại học Huế. Trong cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014, cô là một trong những thí sinh tạo được ấn tượng bởi nét đẹp gợi cảm. Cô cao 1m70, số đo: 86-61 – 89.

Hà Tùng Long
http://dantri.com.vn/giai-tri/a-hau-le-thi-ha-thu-duoc-cap-phep-thi-hoa-hau-lien-luc-dia-2015-20151103094641852.htm

Đại Dương 2014, Lê Thị Hà Thu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *