Tháng 9 vừa qua, đạo diễn Hollywood Charles Vogt-Roberts cùng 23 cộng sự đã dành thời gian đi du lịch nhiều tỉnh miền Bắc để tiến hành khảo sát quang cảnh và lựa chọn những cảnh quay phù hợp với bộ phim. Trong đó Sơn Đoòng được đoàn làm phim lựa chọn làm bối cảnh cho King Kong 2.

Theo ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết sẽ nhân cơ hội này, tổng cục kết hợp mời đoàn làm phim đi khảo sát một số địa danh nổi tiếng trong nước và đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam.
hinh-anh-ngoan-muc-cua-hang-son-doong-1
Quảng bá đất nước qua phim ảnh là hình thức mà nhiều quốc gia trên thế giới đã áp dụng thành công. Ví dụ như New Zealand, chỉ 6 tháng sau khi công chiếu phim “Chúa tể những chiếc nhẫn”, lượng khách du lịch đến đây tăng vọt.

Tại Thái Lan, bộ phim “Lost in Chiang Mai” cũng thu hút một lượng khách khổng lồ đến vùng phía bắc của quốc gia này, khiến chính quyền địa phương phải áp dụng một số biện pháp nhằm hạn chế du khách.

Nhiều nguồn tin cho biết bộ phim King Kong 2 – Đảo Đầu Lâu sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 12 năm nay và kéo dài đến năm 2016. Thời gian công chiếu dự kiến là vào 8/6/2017.

hinh-anh-ngoan-muc-cua-hang-son-doong-2

Và như vậy khán giả khắp thế giới sẽ được ngắm nhìn hình ảnh chú King Kong khổng lồ đang bước đi trên những ngọn đồi xanh ngắt, những ngọn núi hùng vĩ ở Việt Nam, phía bên dưới còn là những ngôi làng nhỏ bé. Với người Việt Nam đó sẽ là những cảnh phim gây ấn tượng sâu sắc.


Trong suốt thời gian bộ phim được ghi hình tại Việt Nam, các ngôi sao Hollywood sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khám phá vẻ đẹp tuyệt diệu và những cảnh sắc ấn tượng chưa từng thấy bao giờ tại đây sau những giờ đóng phim.


Nguồn: VNexpress.net

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *