Tổ chức “Lễ hội đếm ngược” chào năm mới 2016

Đây là lần thứ 4, lễ hội đếm ngược “Special Countdown Party 2016” tại Đà Nẵng sẽ là một sự kiện văn hóa ấn tượng, một chương trình nghệ thuật đặc sắc ngập tràn màu sắc và ánh sáng đón chào năm mới.

Năm nay, chủ đề “Cùng tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ” là sự kiện được chờ đón nhiều nhất trong những ngày cuối năm đối với người dân Đà Nẵng, du khách và đặc biệt là các bạn trẻ.
Tổ chức “Lễ hội đếm ngược” chào năm mới 2016
Hình ảnh “Lễ hội đếm ngược” chào năm mới năm 2015
Special Countdown Party là chuỗi chương trình lễ hội đếm ngược chào năm mới 2016 được thực hiện tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Đây là chuỗi sự kiện được đầu tư công phu, và có sự tham gia của các DJ nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.
Tổ chức “Lễ hội đếm ngược” chào năm mới 2016
Phối cảnh sân khấu “Special Countdown Party 2016”

Chương trình diễn ra vào đêm 31/12/2015 tại Quảng trường 29/3. Người dân và du khách sẽ được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật độc đáo, sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng, những màn trình diễn hoành tráng với những giai điệu âm nhạc đẳng cấp của DJ quốc tế và các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam. Người dân và du khách sẽ có những cảm xúc và khoảnh khắc đón chào năm mới thật ấn tượng và khó quên bên bạn bè và người thân.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại chương trình “Lễ hội đếm ngược chào năm mới” sẽ sử dụng công nghệ tái tạo không gian 3 chiều bằng ánh sáng 3D Mapping kết hợp trình diễn nghệ thuật có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Theo dantri

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *